3.500.000 


 • Giá thuê: 3.7 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166


 • Giá thuê: 3.6 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166


 • Giá thuê: 3.1 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166


 • Giá thuê: 5 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166


 • Giá thuê: 2.6 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166


 • Giá thuê: 2.2 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166

Nhu cầu thuê chung cư giá rẻ hiện nay cực kỳ lớn bởi sự tiện nghi, thoải mái, an toàn và bảo mật mà chung cư mang lại. Đi kèm với nhu cầu lớn thì người cho thuê chung cư giá rẻ TTTT Lease cũng sẽ đưa ra nhiều loại mức giá khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số đối tượng người sử dụng và loại chung cư phù hợp theo khảo sát của TTTT Lease, mời các bạn cùng đọc.

Tìm hiểu về chung cư và nhu cầu thuê chung cư

Thông tin cơ bản về chung cư là gì?

Chung cư là tập hợp của các căn hộ, có hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung. Bên trong các căn hộ có thể có đồ nội thất đầy đủ hoặc chưa có đồ và gia chủ có thể tự lựa chọn để trang trí ngôi nhà của mình theo đúng ý tưởng của các thành viên trong gia đình. Chung cư có chế độ an ninh ở mức cơ bản và được quản lý bởi một tổ chức thường là chủ đầu tư.

thue-chung-cu-gia-re-2

Chung cư thường xuất hiện ở những nơi dân cư đông đúc như thành phố lớn, thị trấn hay các khu công nghiệp. Căn hộ chung cư chính là những căn hộ trong các khu chung cư hay còn gọi là các tòa nhà chung cư. Chung cư có vai trò quan trọng trong sự phát triển của đô thị hiện đại, bởi vì khi phát triển đô thị hóa và tập trung dân cư đông đúc chính là lúc nảy sinh vấn đề, nhu cầu. Sự phát triển chung cư để tiết kiệm diện tích sử dụng đất, giảm giá thành xây dựng, tạo cơ hội nhà ở cho nhiều người ở các tầng lớp khác nhau.

Tình hình chung cư ở Việt Nam trong tương lai

Chủ đề về chung cư những năm gần đây có lúc thăng có lúc trầm, nhưng theo những gì đang diễn ra trong xã hội thì chung cư trong tương lai, có một số xu hướng và yếu tố đáng chú ý sau đây:

 • Một xu hướng chung cư phát triển bền vững: Từ quan điểm bảo vệ môi trường và sử dụng tối ưu các nguồn tài nguyên, chung cư trong tương lai có xu hướng phát triển bền vững với sự chú trọng đến việc tích hợp các thiết kế xanh như sử dụng năng lượng tái tạo, hệ thống quản lý nước thông minh và khu vườn dọc sân thượng, giúp tạo ra môi trường sống xanh và lành mạnh hơn góp phần không nhỏ làm tăng sức khỏe người dân sinh sống trong khu vực.

 • Sự phát triển của các căn hộ thông minh: Công nghệ khoa học và trí tuệ nhân tạo hiện nay ngày càng phát triển, có thể thấy xu hướng chung cư trong tương lai sẽ tích hợp các giải pháp công nghệ thông minh như hệ thống điều khiển nhà thông minh, dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa và các tiện ích điện tử thông qua mạng viễn thông khác. Điều này giúp tăng cường sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm năng lượng cho cư dân.

 • Các tiện ích và dịch vụ đa dạng: Trong tương lai, chung cư có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân bằng cách cung cấp các tiện ích và dịch vụ tiện lợi trong khuôn viên, như bể bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, công viên, khu mua sắm và nhà hàng. Điều này tạo ra môi trường sống tiện nghi và xã hội hóa hơn cho cư dân chung cư.

 • Nhu cầu thuê ở ghép chung cư để tiết kiệm chi phí mà vẫn được hưởng những tiện ịch và an ninh của 1 chung cư cáo cư dân thường là dân văn phòng có thu nhập trung bình trở lên.

0932764606

Nhu cầu thuê chung cư và dịch vụ cho thuê chung cư giá rẻ

Với tình hình nhịp sống nhanh và hiện đại như ngày nay, con người thường có xu hướng lựa chọn những nơi ở thoải mái, tiện nghi, tiếp cận được với nhiều cơ sở hạ tầng phục vụ cho đời sống như bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ,…và phải an ninh để phục vụ an cư và lập nghiệp với giá thành tiết kiệm. Thuê chung cư mini giá 2 triệu tới 4 triệu chính là một lựa chọn tuyệt vời đối với người dân gần xa và nhu cầu cho thuê chung cư giá rẻ cũng nổ ra rầm rộ.

Khác với nhà cho thuê đơn thuần, người dân phải tự bảo vệ vật dụng và sự an toàn của mình một cách tự giác và đơn lẻ, khi người dân chọn thuê chung cư thì mọi người sẽ có được một đội ngũ bảo vệ cơ bản như: lực lượng bảo vệ, bảo an; lực lượng bảo dưỡng, bảo trì cơ sở hạ tầng đã có; lực lượng chăm sóc đặc biệt cho khách hàng cư dân,…giúp mọi người an tâm mà sinh sống.

Nhu cầu về căn hộ chung cư hiện đang phát triển một cách nhanh chóng không chỉ ở những thành phố đông đúc như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…mà từng bước còn lấn sang các tỉnh khác với dịch vụ cho thuê chung cư Dĩ An Bình Dương, Cần Thơ,…có thể thấy, dần dần xã hội sẽ mọc lên nhiều hơn chung cư và nhu cầu thuê chung cư sẽ tăng một cách đáng kể hơn.


Dịch vụ cho thuê chung cư giá rẻ, tiện nghi, chuyên nghiệp

Loại hình chung cư thuê giá rẻ thích hợp dành cho người thu nhập thấp. Bởi cơ sở vật chất đầu tư cơ bản, diện tích các căn hộ không quá lớn. Diện tích sử dụng được phổ biến thường rơi vào 40m2 – 55m2 và giá trị căn hộ chung cư nằm ở khoảng từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ đồng. Một số căn hộ chung cư là nhà ở xã hội hay nhà ở thương mại giá rẻ; diện tích nhỏ có thể thấp hơn 1 tỷ đồng.

Nhu cầu thuê chung cư giá rẻ hiện nay thường là những chung cư nằm ở vị trí xa thành phố, hoặc những chung cư không có nội thất, chỉ có một vài thiết bị cơ bản như rèm cửa, bồn rửa chén, tủ bếp,…theo thị trường hiện nay, những loại chung cư như trên sẽ có mức giá từ 5.5 triệu đến 7 triệu đồng tùy diện tích và nhu cầu của khách hàng thuê.

thue-chung-cu-gia-re-3

Hiện nay, TTTT Lease đang cho thuê chung cư giá rẻ cho sinh viện TPHCM với nhiều diện tích khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thuê. Chúng tôi luôn đặt sự tiện nghi, thoải mái, an toàn, bảo mật và chuyên nghiệp khi kinh doanh dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời để khắc phục mọi vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê.

Bảng giá thuê chung cư tham khảo của TTTT Lease

Giá thuê chung cư có nhiều phụ thuộc nhiều vào loại căn hộ, loại phòng, diện tích, cơ sở vật chất, dưới đây là bảng giá tham khảo mà TTTT Lease tổng hợp dựa trên dịch vụ thuê chung cư gần làng đại học Thủ Đức mà chúng tôi đang triển khai:

LoạiDiện tích (m2)Giá thuê / tháng
Thuê chung cư 1 phòng ngủ, 1 WC354.000.000VND – 5.000.000VND
Chung cư 2 Phòng ngủ, 1 WC39-445.000.000VND – 6.000.000VND
Chung cư 2 Phòng ngủ, 2 WC50 – 536.000.000VND – 7.000.000VND
576.500.000VND – 7.500.000VND
Phòng nhỏ2.000.000VND – 2.800.000VND
Phòng vừa3.000.000VND – 3.800.000VND
Phòng lớn3.800.000VND – 4.200.000VND

Giá thuê chung cư của TTTT Lease luôn là mức giá phù hợp nhất với những đối tượng thuê là: Học sinh, sinh viên, người làm văn phòng, gia đình nhỏ dưới 5-6 người vì chung tôi luôn nhắm tới giải pháp đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có kinh phí eo hẹp nhất.

Thuê chung cư mini – giải pháp mới để tiết kiệm chi phí tối đa

Chung cư mini (hay căn hộ mini) là 1 kiểu căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ được thiết kế khép kín hoàn toàn và bảo mật nhưng không kém phần tối ưu và tiện nghi. Loại hình này thường do cá nhân, hộ gia đình xây dựng và thiết kế lại full nội thất ở bên trong để triển khai cho thuê chung cư mini. Diện tích thuê chung cư mini tphcm thường nằm từ khoảng 15m2 đến 30m2.

thue-chung-cu-mini-gia-re-4

Các không gian phòng khách, phòng ngủ được ngăn cách với nhau bằng vách ngăn (thạch cao hoặc cửa kính sang trọng) để tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo mang đến sự riêng tư cho từng không gian. Dù diện tích căn hộ chung cư mini không lớn nhưng vẫn được tích hợp nhiều chức năng và tiện nghi như: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, WC và bếp,…

Nội thất bên trong được sắp xếp khoa học, có tính di chuyển cao để tối ưu diện tích. Thuê chung cư mini thường là một lựa chọn tốt cho người đi làm, người sống độc thân, cặp vợ chồng trẻ, học sinh, sinh viên,…

TTTT Lease cho thuê chung cư đầy đủ nội thất, giá hợp lý

Hồ bơi Bcons Green View

TTTT Lease là một đội ngũ có kinh nghiệm, thiện chí và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê chung cư mini, giá rẻ và kể cả chung cư cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi có mạng lưới căn hộ tại các dự án Bcons để đáp ứng nhu cầu thuê chung cư Bcons, mạng lưới khu vực cho thuê dày đặc tập trung chủ yếu tại TpHCM, Bình Dường, Hà Nội,…Đến với TTTT Lease khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lí. Mọi nhu cầu về thuê căn hộ chung cư, thuê nhà ở khách hàng có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Thúy HồngThúy Hồng
07:50 09 Nov 23
Chung cư này gần các tuyến xe buýt, thuê chung cư mini tphcm thuận tiện cho việc di chuyển.
Thu PhươngThu Phương
02:25 09 Nov 23
Điều hòa nhiệt độ, internet tốc độ cao, nước nóng 24/7, tất cả tại dịch vụ chung cư cho sinh viên thuê đều có sẵn, khá bất ngờ.
Trường Nhân IdolTrường Nhân Idol
01:53 09 Nov 23
Thuê chung cư mini tphcm cung cấp các tiện ích thể thao hiện đại cho cư dân và đặc biệt cho sinh viên như mình, giảm căng thẳng sau việc học.
Thị Diệu SơnThị Diệu Sơn
06:36 06 Nov 23
Tôi đã thuê chung cư 1 phòng ngủ và đã tìm thấy không gian yên tĩnh để học tập tại đây.
Khanh TrinhKhanh Trinh
06:31 06 Nov 23
Thuê chung cư mini giá rẻ cho sinh viên tphcm có địa điểm tốt rất tiện lợi, gần trung tâm thương mại và các quán ăn.
Phương AnhPhương Anh
01:43 04 Nov 23
Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng khi thuê chung cư Bcons Green View.
js_loader

Để biết được vị trí và bản đồ tới các căn chung cư cho thuê của TTTT Lease, xin mới quý khách ấn vào link tại đây.


TTTT LEASE

Website: https://ttttlease.com/

Địa chỉ: Vinhomes Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 0932.764.606

Email: ttttlease@ttttglobal.com