Original price was: 3.000.000 ₫.Current price is: 2.900.000 ₫.


 • Giá thuê: 3 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166


 • Giá thuê: 2.8 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166


 • Giá thuê: 2.4 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166


 • Giá thuê: 2.9 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166


 • Giá thuê: 2.6 triệu / tháng
 • Tiền cọc: 2 tháng
 • Liên hệ: Zalo 0938669166

Sinh viên là lực lượng kế tục, phát huy nguồn trí tuệ nước nhà, là nguồn lực chủ yếu trong thời đại kinh tế tri thức, khoa học công nghệ, đóng vai trò then chốt trong phát triển đất nước. Mỗi năm, nguồn lực này tăng lên rất đáng kể về số lượng, do đó nhu cầu về nơi ở và sinh hoạt cũng tăng theo. Để góp phần hỗ trợ sinh viên và học sinh có được chỗ ở lí tưởng phục vụ công tác học hành thì TTTT Lease hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê chung cư giá rẻ cho sinh viên TPHCM.

Tìm hiểu nhu cầu thuê chung cư giá rẻ cho sinh viên TPHCM?

Nhu cầu thuê chung cư cho sinh viên

thue-chung-cu-sinh-vien-3

Tính đến nay, Số lượng sinh viên của năm 2022 đã vượt tổng số thí sinh nhập học của 2021 (2021 – hơn 516.000 em). Đặc biệt, có tới 75% số trường ĐH có tỷ lệ nhập học vượt 80%, trong khi chỉ có 6% số trường ĐH có tỷ lệ nhập học dưới 50%. Đây là những con số thể hiện tỷ lệ thí sinh ảo đã giảm rất nhiều.

Các cấp lãnh đạo của những địa phương trọng yếu đã và đang tiếp tục xây dựng nhiều khu vực dành cho sinh viên tạm trú. Quy hoạch về bất động sản được duyệt nhiều chủ yếu là căn hộ chung cư để hình thành nên những khu dân cư tiện ích phục vụ cho đại đa số nhu cầu từ sinh viên, học sinh.Có những chung cư cho sinh viên thuê TPHCM, với mức giá phải chăng được chọn lọc nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tập.

Một số lượng sinh viên không thích cuộc sống KTX hoặc nhà trọ vì nhiều lí do thì sinh viên thường sẽ cùng   bạn bè, người thân khoảng từ 2-4 người để cùng nhau thuê chung cư giá rẻ cho sinh viên TPHCM TTTT Lease, điều này giúp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho sinh viên. Chung cư vừa tiện nghi, an ninh, thoải mái hơn.

Thuê chung cư sinh viên TPHCM tập trung chủ yếu gần các trường đại học hoặc nằm trên những tuyến đường giao thông chính. Thường những chung cư dạng này thuộc dạng căn hộ tầm trung, nhỏ giá trị dưới 2 tỷ đồng. Có rất nhiều chủ đầu tư chung cư hiện tại xây dựng kiểu dạng chung cư tầm trung làm cho sinh viên cũng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Một số chủ đầu tư xây dựng chung cư giá rẻ, nằm gần các trường đại học và tuyến đường trọng yếu có thể kể đến như: Chung cư Bcons, chung cư Vinhomes Grand Park, Đất Xanh, Hà Đô… Có những chủ đầu tư xây dừng dự an cao cấp nhưng do vị trí gần trường đại học nên sinh viên có gia đình thu nhập cao, cũng đã chọn để ở.


Thuê chung cư mini giá rẻ cho sinh viên TPHCM

thue-chung-cu-sinh-vien-1

Một số lưu ý khi cần chú ý về chung cư cho sinh viên thuê

Khi các phụ huynh tìm chỗ thuê chung cư cho sinh viên thì nên tìm hiểu các tiện ích của chung cư, mức độ chuyên nghiệp của chung cư và đặc biệt là tìm hiểu rõ người chủ cho thuê. Nên ưu tiên những chung cư yên tĩnh, có quá khứ rõ ràng, nằm trên tuyến đường thuận tiện cho việc đi đến trường học. Giá cả sẽ không chênh lệch nhiều ở các chung cư có đối tượng khách hàng dành cho sinh viên, học sinh. Chung cư có các tuyến xe buýt làng đại học Thủ Đức

Nhu cầu thuê chung cư mini giá rẻ cho sinh viên TPHCM hiện tại ra sao?

Nhu cầu thuê chung cư mini giá rẻ cho sinh viên TPHCM là xu hướng của giới sinh viên hiện tại bởi tính đảm bảo về mặt tài chính, riêng tư, thoải mái và an toàn. Nhiều bậc phụ huynh không ít thì nhiều cũng sẽ lo lắng khi con mình đi xa nhà để theo đuổi con đường học vấn, lựa chọn KTX thì đông người, không an toàn, lựa chọn nhà trọ thì không đảm bảo về nhiều mặt như an ninh, vệ sinh,…lựa chọn thuê chung cư bình thường thì giá lại là vấn đề cần lưu ý. Do đó, thuê chung cư giá rẻ là lựa chọn tối ưu nhất.

0932764606


Bảng giá chung cư cho sinh viên thuê TPHCM của TTTT Lease

Giá chung cư cho sinh viên thuê có nhiều phụ thuộc nhiều vào loại căn hộ, loại phòng, diện tích, cơ sở vật chất, dưới đây là bảng giá tham khảo mà TTTT Lease tổng hợp dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường. Mối phòng được ở tôi đa 2 người. Các phòng có đầy đủ tiện ích cơ bản và giá bên dưới được tính theo phòng/tháng:

Loại phòng ngủ và tiện ích

Giá thuê/tháng

Phòng nhỏ, Toilet chungtừ 2.000.000VND – 2. 500.000VND
Phòng vừa, Toilet chungtừ 2.500.000VND – 3.000.000VND
Phòng vừa, Toilet riêngtừ 3.000.000VND – 3.500.000VND
Phòng lớn, Toilet riêngtừ 3.500.000VND – 4.000.000VND

TTTT Lease luôn chọn sinh viên là đối tượng khách hàng mục tiêu nên dịch vụ cho thuê chung cư giá rẻ cho sinh viên TPHCM luôn được chọn mức giá phù hợp nhất với những đối tượng thuê là học sinh và sinh viên. Chúng tôi luôn nhắm tới giải pháp đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có kinh phí eo hẹp nhất.

Tham khảo: Thuê chung cư 1 phòng ngủ

Tham khảo: Thuê chung cư gần làng đại học Thủ Đức


Vị trí chưng cư mini giá rẻ cho sinh viên tại TPHCM của TTTT Lease

Các phòng cho thuê chung cư mini giá rẻ cho sinh viên ở TPHCM của chúng tôi, đặt tại dự án Bcons Green View với đầy đủ tiện ích nội khu như: Bê bơi, Cửa hàng tiện lới, quán cà phê… Các tiện ích ngoài khu như: Siêu thị Big C, Khu chợ đêm làng đại học, Khu âm thực làng đại học, công viên, hồ đá… Các phòng của chúng tôi được ở tối đa 2 người và có phòng vệ sinh riêng biệt trong từng phòng. Khu bếp sẽ được sử dùng chung và luôn được vệ sinh thường xuyên đảm bảo thoáng mát và đầy đủ bát đĩa, đồ dùng nấu nướng cho 1 bữa ăn cơ bản.

Sau đây là địa chi cụ thể, quý khách có thể liên hệ chúng tôi tới xem phòng bất ký lúc nào:

 • Tên chung cư: Bcons Green View
 • Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Động Hòa, Dĩ An, Bình Dương, 75000 (Gần làng đại học, đối diện siêu thị GO)
 • SĐT: 0932 76 64 06
 • Email: ttttlease@ttttglobal.com

Để có thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và vị trí cho thuê chung cư mini giá rẻ cho sinh viên TPHCM hoặc các khách sạn gần làng đại học Thủ Đức của TTTT Lease, quý khách có thể tham khảo bên dưới:


TTTT LEASE

Website: https://ttttlease.com/

Địa chỉ: Vinhomes Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 0938669166

Email: ttttlease@ttttglobal.com