Quận 9 là một quận đang đà phát triển với nhiều tiện ích được đầu tư quy mô bởi các tổ chức thuộc lĩnh vực: kinh tế, y tế, giáo dục, bất động sản, giải trí,…Đặc biệt trong những năm gần đây, bất động sản cụ thể là căn hộ chung cư mọc lên ngày một nhiều tại khu vực kéo theo nhu cầu về dịch vụ cho thuê chung cư quận 9 giá rẻ cũng tăng theo, để làm rõ hơn về nhu cầu, TTTT Lease mời các bạn cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Tìm hiểu về nhu cầu thuê chung cư Quận 9 hiện nay ra sao?

Vài nét về quận 9

Quận 9 nằm ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 13 kilomet theo xa lộ Hà Nội, quận 9 có vị trí địa lý khá thuận lợi cho khách hàng thuê chung cư quận 9 TTTT Lease:

 • Ở phía đông giáp với huyện Long Thành và TP.Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Ở phía tây giáp với quận Thủ Đức TPHCM.
 • Ở phía nam giáp với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Đồng Nai) và Quận 2
 • Ở phía bắc giáp với thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hiện nay, Quận 9 đã sáp nhập cùng với Quận Thủ Đức và Quận 2 thành Thanh phố Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo:

Tham khảo:

Nhu cầu và các loại hình cho thuê chung cư ở Quận 9 của TTTT Lease

thue-chung-cu-q9-2

Nhu cầu thuê chung cư và cho thuê chung cư giá rẻ hiện nay đang rất phổ biến, có chiều hướng phát triển vượt bậc với nhiều loại hình, một số loại hình cho thuê phổ biến mà TTTT Lease đang triển khai như:

 • Thuê chung cư quận 9 giá rẻ, tiện ích cơ bản.
 • Thuê chung cư mini quận 9 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả học sinh, sinh viên,…
 • Thuê căn hộ chung cư quận 9 cao cấp dành cho những khách hàng cần dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp cũng như cần một không gian sang trọng, quý phái.

0932764606

TTTT Lease cho thuê căn hộ với ưu đãi như thế nào?

 • Về giá cả: Chúng tôi cam kết luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư quận 9 với nhiều loại mức giá phù hợp nhất cho tất cả đối tượng khách hàng.
 • Về chăm sóc khách hàng: Luôn trong trạng thái sẵn sàng 24/7. Chúng tôi có đội ngũ thẩm định căn hộ chung cư và tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cho thuê, đảm bảo sẽ cung cấp những căn hộ uy tín, tiện nghi với mức độ chuyên nghiệp luôn được đảm bảo.
 • Về hình thức khuyến mãi: Chúng tôi thường xuyên cập nhật và khởi tạo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá, về hỗ trợ các tiện ích miễn phí cho khách hàng thuê cũng như chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng luôn được hưởng quyền lợi tối ưu nhất khi thuê chung cư.
 • Về trải nghiệm khách hàng: Chúng tôi tạo ra giá trị dựa trên sự hài lòng từ khách hàng, TTTT Lease luôn là nơi tốt để gửi gắm nhu cầu thuê chung cư từ khách hàng.

Bảng giá thuê chung cư quận 9 tham khỏa của TTTT Lease

thue-chung-cu-q9-1

Giá thuê chung cư quận 9 có nhiều phụ thuộc nhiều vào loại căn hộ, loại phòng, diện tích, cơ sở vật chất, dưới đây là bảng giá tham khảo mà TTTT Lease tổng hợp dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường:

Loại phòng ngủ và tiện ích

Thuê chung cư quận 9 giá rẻ (tháng)

Phòng nhỏ, Toilet chungtừ 2.000.000VND – 2. 500.000VND
Phòng vừa, Toilet chungtừ 2.500.000VND – 3.000.000VND
Phòng vừa, Toilet riêngtừ 3.000.000VND – 3.500.000VND
Phòng lớn, Toilet riêngtừ 3.500.000VND – 4.000.000VND

Giá thuê chung cư 1 phòng ngủ của TTTT Lease luôn là mức giá phù hợp nhất với những đối tượng thuê là: Học sinh, sinh viên, người làm văn phòng, gia đình nhỏ vì chúng tôi luôn nhắm tới giải pháp đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có kinh phí eo hẹp nhất. Mỗi phòng có thể ở tối đa 2 người.


TTTT LEASE

Website: https://ttttlease.com/

Địa chỉ: Vinhomes Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 0932.764.606

Email: ttttlease@ttttglobal.com

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan