Nhắc đến Siêu thị Big C Dĩ An, ai ai ở khu vực Quốc Lộ 1K, P. Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương cũng đều biết đến, siêu thị đã mang lại một kỷ niệm không thể xóa nhà. Đôi khi người dân đến tìm phòng trọ big c dĩ an và lựa chọn khu vực này để thuê sinh sống cũng chỉ bởi lẽ nó tiện nghi và nó có siêu thị tiện lợi Big C. Bài viết này, TTTT Lease xin cung cấp thêm thông tin về Big C và nhu cầu thuê chung tư giá rẻ hay phòng trọ Big C Dĩ An hiện nay diễn ra như thế nào?

Điều gì đã khiến người dân lựa chọn thuê phòng trọ Big C Dĩ An?

Tìm hiểu một chút về siêu thị Big C Dĩ An

Big C là một nhà bán lẻ hàng tạp hóa và bán hàng nói chung được thành lập bởi Central Group vào năm 1993, cửa hàng đầu tiên được xây dựng tại ngã tư Wong Sawang, Bangkok, Thái Lan. Ngày 1/3/2021, sau 22 năm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu Big C bị tập đoàn mẹ Central Group khai tử. Theo đó, 7 siêu thị Big C nằm trong các tòa nhà sẽ được đổi tên mới là Tops Market và 5 đại siêu thị Big C hoàn tất đổi tên thành GO!, Big C Dĩ An giờ có tên là GO!.

phòng trọ big c dĩ an

Tham khảo: Cho thuê chung cư Thủ Đức

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê chung cư quận 9

Trong siêu thị có gì để người dân khi thuê phòng trọ gần Big C Dĩ An được lợi?

Trước tiên, cái làm Big C trở nên là địa điểm tin cậy của người dân đó là slogan khá đỉnh đạc: “Giá luôn luôn thấp”, trong thời buổi nhiều chuỗi siêu thị mọc lên như hiện nay thì để có thể công bố giá thấp là một điều được người dân ủng hộ và hài lòng. Không những Big C rẻ hơn những chố khác mà chất lượng các mặt hàng ở đây luôn là điều đặt lên hàng đầu.

Những khách hàng khi thuê phòng trọ gần Big C Dĩ An sẽ có thể mua đầy đủ những thứ phục vụ cho sinh hoạt, ăn ở ở trong siêu thị mà không cần phải đi đâu xa xôi, giá cả thì phải chăng, không sợ nhầm giá. Các mặt hàng được đánh giá cao tại đây là: Thực phẩm, Thiết bị điện, gia dụng, Thời trang, Thức ăn nhanh,…và các khu vui chơi giải trí tích hợp: Game, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em,…

Không những vậy khi thuê phòng trọ Big C Dĩ An TTTT Lease, khách hàng còn dễ dàng tiếp cận với các tiện ích công cộng, xã hội như: Bệnh viện đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ, trường tiểu học, trung học và gần luôn Làng đại học Quốc Gia TPHCM, KTX ĐHQG khu B, Chợ đêm,…


Phòng trọ Big C Dĩ An đang có mức giá như thế nào?

Về giá cả thì tùy khách hàng lựa chọn theo mục đích của mình thôi, nhưng mức giá phổ biến do đội ngũ TTTT Lease phân tích hiện tại thì phòng trọ Big C Dĩ An hay dịch vụ cho thuê chung cư Dĩ An Bình Dương đang có giá nằm ở khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu (giá tăng đi kèm diện tích tăng, nội thất nhiều, chế độ phục vụ người ở tốt hơn). Sinh viên, học sinh nên thuê ở đây thuận tiện mọi nẻo đường cho sinh hoạt và ăn ở. Điều quan trọng khi thuê nên đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng thuê và uy tín của người cho thuê.

thue-chung-cu-mini-gia-re-3

Về an ninh, thì khu vực này nằm kề bên trung tâm hành chính Dĩ An, mật độ dân số con người luôn đồng đảo, các chốt trạm kiểm tra an ninh luôn được đảm bảo phục vụ an sinh xã hội, ngoài ra, có đội Hiệp sĩ luôn sẵn sàng để hỗ trợ người dân khi cần thiết.


TTTT LEASE

Website: https://ttttlease.com/

Địa chỉ: Vinhomes Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 0932.764.606

Email: ttttlease@ttttglobal.com

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan