Thủ Đức là một quận lớn thuộc Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung mật độ dân số lớn đi kèm với nhiều tiện ích nổi bật của TPHCM như Làng Đại Học, Khu du lịch Suối Tiên, đường tàu Metro,…Chính vì lẽ đó, tình hình thuê nhà ở và cho thuê chung cư Thủ Đức và Linh Trung cũng phát triển nhanh chóng, nhất là tại thời điểm nhiều dự án chung cư được khai thác như hiện nay, để tìm hiểu thêm, mời các bạn cùng thuê chung cư giá rẻ của TTTT Lease xem bài viết bên dưới.

Cho thuê chung cư Thủ Đức mức giá hiện tại như thế nào?

thue-chung-cu-bcons-3, cho thuê chung cư 1 phòng ngủ

Vài nét về vị trí địa lí và tiện ích trên địa bàn Thủ Đức

Thủ Đức là một quận cũ thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập vào năm 1997 cùng với Quận 2 và Quận 9 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ trước đó. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, quận Thủ Đức lại sáp nhập với Quận 2 và Quận 9 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên địa bàn quận Thủ Đức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, Làng thiếu niên Thủ Đức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều cảng sông, cảng đường bộ, nhiều chung cư giá rẻ Thủ Đức cho thuê,…

Nhu cầu chung cư cho thuê Thủ Đức

Trong những năm gần đây, quận Thủ Đức mọc lên nhiều dịch vụ cho thuê chung cư Thủ Đức TTTT Lease từ cao cấp đến tầm trung bình có thể kể đến như:

 • Chung cư cao cấp: Saigon Riverside City, ST. Moritz, Opal Garden, Babylon Residence,…
 • Chung cư tầm trung: Bcons Green View, Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, STown, The Navita,…

Nhu cầu chung cư Thủ Đức cho thuê đang thu hút nhiều cá nhân, công ty dịch vụ tham gia để triển khai với quy mô và giá cả hợp lí. Nhiều cấu hình phòng, cấu hình căn hộ được xây dựng nên để tạo ra điểm đặc biệt gây ấn tượng với nhiều đối tượng người dân cần nhu cầu sinh sống và làm việc. Theo như phân tích thị trường thì hiện tại, chỉ từ 2 triệu đồng đã có thể sở hữu ít nhất là một phòng chung cư full nội thất.

thue-chung-cu-thu-duc-2

Loại hình cho thuê chung cư mini giá rẻ Thủ Đức cũng là một lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng bởi nhiều lợi ích từ sự riêng tư. Giá một căn hộ mini chưng cư cho thuê rơi vào khoảng 2-3.5 triệu, một mức giá lí tưởng cho khách hàng khi ngại phải ở trọ ẩm thấp hoặc ở KTX đông người. Đối với những căn hộ chung cư mini cao cấp, nhà đầu tư thường thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại, mức giá có thể rời vào khoảng từ 3-5 triệu/căn.

Tham khảo: Cho thuê chung cư quận 9

Tham khảo: Thuê chung cư Dĩ An Bình Dương


Thuê chung cư Linh Trung Thủ Đức, khu vực nhộn nhịp đầy hứa hẹn cho người dân tứ phương

Tìm hiểu về vị trí địa lí và nhu cầu thuê chung cư Linh Trung Thủ Đức

Linh Trung là một phường thuộc TP.Thủ Đức, TPHCM. Phường Linh Trung có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp phường Tân Phú và phường Long Bình với ranh giới là Xa lộ Hà Nội.
 • Phía tây giáp phường Linh Tây và tỉnh Bình Dương.
 • Phía nam giáp các phường Linh Chiểu, Bình Thọ và Hiệp Phú.
 • Phía bắc giáp phường Linh Xuân và tỉnh Bình Dương.

Phường có diện tích 7,06 km², dân số năm 2021 là 51.816 người, mật độ dân số đạt 7.339 người/km².

cho thuê chung cư Thủ Đức

Với mật độ dân số nhiều, mật độ giao thông dày đặc với nhiều tuyến xe buýt xuyên qua và nhiều tiện ích đang hiện hữu tại Linh Trung thì mức độ yêu cầu về nơi ở cũng là một vấn đề mà khách hàng đang quan tâm. Nhu cầu cho thuê chung cư Linh Trung cũng đang phát triển. Một số căn hộ chung cư tốt thuộc phường này có thể kể đến như: Chung cư Linh Trung, chung cư Bình Minh, thuê chung cư Bcons,…

Để thuê chung cư Linh Trung phù hợp với túi tiền cần lưu ý điều gì đầu tiên?

Khách hàng muốn thuê chung cư Linh Trung phù hợp với ngân sách của mình thì cần phải suy xét nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Về giá cả: Cần tìm hiểu nhiều loại chung cư, nắm được mức giá thuê để so sánh với mức giá định thuê của mình xem có phù hợp không.
 • Về vị trí: Tùy theo giá trị thuê nhà mà khách hàng nên cân đối vị trí thuê của mình, ví dụ ở trung tâm thì chấp nhận mức giá cao hơn một chút, giá sẽ giảm dần khi càng xa thành phố.
 • Về mật độ giao thông: Một chung cư thuê ở trung tâm sẽ chịu một vài bất tiện trong việc di chuyển trong giờ cao điểm, điều này là tất yếu, nhưng đổi lại sự nhộn nhịp đông đúc và tiện ích đủ đầy, ngược lại, ở xa thành phố, giao thông dễ dàng hơn, có nhiều lựa chọn tuyến đường hơn thì giá trị thuê cũng sẽ thấp hơn một chút.
 • Về tiện ích xung quanh: Bệnh viện, trường học, Chợ, Siêu Thị,…Nếu khu vực chung cư định thuê gần với các tiện ích này, khách hàng cũng có thể suy xét về mức giá.
 • Về nội thất: Nội thất cơ bản hoặc full nội thất (chất lượng nội thất) sẽ quyết định giá thành, khách hàng cũng nên xem xét rõ từng thương hiệu nội thất của căn hộ ban đầu ,tránh việc khi thuê phải tốn nhiều chi phí bảo dưỡng cho chủ.
 • Về các khoản phụ phí liên quan: Tiền giữ xe cộ, tiền quản lý, tiền điện, nước,…khách hàng cân đối sao cho phù hợp nhất, thông thường tiền quản lý đối với các căn hộ tại Linh Trung rơi vào khoảng 7-10.000VND/m2.

TTTT LEASE

Website: https://ttttlease.com/

Địa chỉ: Vinhomes Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 0932.764.606

Email: ttttlease@ttttglobal.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan