Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian với tiện ích đầy đủ, không gian sống xanh mát và thuận tiện cho đi lại thì Bcons Greenview là một sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, giá bán căn hộ Bcons Green View luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi chủ đầu tư cân nhắc quyết định mua bán bất động sản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về kinh nghiệm và so sánh giá khi muốn bán căn hộ Bcons Green View, cũng như lời khuyên cho những ai muốn mua hoặc đầu tư vào dự án này.

Các bài viết có thể bạn quan tâm

Giá bán căn hộ Bcons Green View tham khảo

Cập nhật đến tháng 9/2023, dao động trong khoảng từ 34 – 36 triệu đồng/m2. Căn phòng có diện tích trung bình từ 44 – 72 m2, tương ứng với giá bán từ 1,5 – 2,5 tỷ đồng.bán căn hộ bcons green view

Dưới đây là bảng giá bán căn hộ Bcons Green View cập nhật ngày 13/9/2023:

Diện tích (m2)

Giá bán (triệu đồng/m2)

Giá bán (tỷ đồng)

Căn 44m

34

1,5

Căn 48m

35

1,6

Căn 51m

36

1,8

Căn 54m

37

1,9

Căn 60m

38

2,2

Căn 66m

39

2,5

Căn 72m40

2,8

Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, Bcons Greenview được đánh giá là một trong những dự án chung cư cao cấp đáng sống nhất tại Dĩ An, Bình Dương.


So sánh giá bán Bcons Greenview với các dự án khác

Bcons Greenview và Vinhomes Central Park

Với vị trí thuận tiện, không gian sống xanh mát và các tiện ích cao cấp, cả Bcons Greenview và Vinhomes Central Park đều là những dự án đáng để đầu tư. Tuy nhiên, giá bán căn hộ Bcons Green View rẻ hơn so với Vinhomes Central Park.bán căn hộ bcons green view

 

Giá bán tại Vinhomes Central Park hiện dao động từ 100 triệu đồng/m2 đến 150 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào loại căn hộ và vị trí. Trong khi đó, giá bán căn hộ của Bcons Green View chỉ từ 35 triệu đồng/m2 đến 50 triệu đồng/m2. Như vậy, giá bán tại Vinhomes Central Park cao hơn Bcons Greenview từ 2 đến 5 lần

Bcons Greenview và The Sun Avenue

The Sun Avenue là một dự án có vị trí thuận lợi và nhiều tiện ích đẳng cấp, tuy nhiên không có không gian xanh mát và nhiều khu vực công cộng như Bcons. Giá bán tại The Sun Avenue cũng không thấp hơn so với Bcons Greenview.

Giá bán tại The Sun Avenue hiện dao động từ 50 triệu đồng/m2 đến 60 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào loại căn hộ và vị trí. Trong khi đó, giá bán căn hộ Bcons Green View chỉ từ 35 triệu đồng/m2 đến 50 triệu đồng/m2. Như vậy, giá bán tại The Sun Avenue cao hơn Bcons từ 15% đến 30%.

Bcons Greenview và Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền nổi tiếng là một trong những dự án cao cấp của Quận 2, với nhiều tiện ích đẳng cấp và giao thông thuận tiện. Tuy nhiên, giá bán tại Masteri Thảo Điền cũng cao hơn so với Bcons Greenview.

Giá bán tại Masteri Thảo Điền hiện dao động từ 100 triệu đồng/m2 đến 150 triệu đồng/m2, tùy thuộc vào loại căn hộ và vị trí. Trong khi đó, giá bán căn hộ của Bcons Green View chỉ từ 35 triệu đồng/m2 đến 50 triệu đồng/m2. Như vậy, giá bán tại Masteri Thảo Điền cao hơn Bcons từ 2 đến 5 lần.


Lời khuyên khi mua hoặc đầu tư vào Bcons Greenview

Tìm hiểu kỹ về dự án

Trước khi quyết định mua hoặc đầu tư vào dự án, bạn cần tìm hiểu kỹ mô hình thiết kế, tiện ích và vị trí. Điều này giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định chính xác hơn.bán căn hộ bcons green view

Những khía cạnh người mua nên quan tâm khi muốn mua hoặc đầu tư vào:

  • Mô hình thiết kế và kiến trúc
  • Tiện ích nội khu
  • Vị trí và môi trường xung quanh
  • Tiến độ thi công và giao nhà
  • Độ uy tín của chủ đầu tư

Chọn nhà ở phù hợp với nhu cầu

Bcons Greenview có nhiều loại căn hộ khác nhau, từ loại studio cho đến loại 3 phòng ngủ, bạn cần chọn nhà ở phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình. Nếu chỉ sống một mình, căn hộ studio là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Nếu có gia đình và muốn có không gian riêng tư, căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Tuy nhiên, hiện tại Bcons Greenview vẫn chưa có cho thuê chung cư 1 phòng ngủ. Điều này có thể gây khó khăn cho những người quan tâm đến việc mua hoặc thuê căn hộ 1 phòng ngủ.

Tận dụng các tiện ích trong khu chung cư

Tập đoàn đã thiết kế mang đến cho cư dân nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em và khu BBQ. Ngoài ra Bcons Greenview còn có nhiều tiện ích khác như trung tâm thương mại, sân thể thao, vườn cảnh quan,…

Tận dụng các tiện ích này sẽ giúp bạn có được cuộc sống thuận tiện và thoải mái hơn.

Đầu tư cho thuê

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản, chung cư là một lựa chọn tốt. Với vị trí thuận tiện và các tiện ích cao cấp, bạn có thể cho thuê chung cư Bcons Greenview với giá thuê tương đối cao và thu lại lợi nhuận.

Theo giá cả thị trường mới nhất tháng 8/2023, giá thuê loại 2 phòng ngủ rơi vào khoảng 5-8 triệu đồng mỗi tháng. Đây là mức đầu tư sinh lời khá tốt nếu bạn muốn đầu tư dài hạn.

Kết luận

Bcons Greenview là một trong những dự án bất động sản, tòa nhà cao nhất ở Bình Dương đáng để đầu tư. Với bảnh giá tham khảo, so sánh giá và lời khuyên khi mua hoặc đầu tư vào dự án này, hy vọng bài viết đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về giá bán căn hộ Bcons Green View.


TTTT LEASE 

Website: https://ttttlease.com/

Địa chỉ: Vinhomes Landmark 4, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Điện thoại: 0932.764.606

Email: ttttlease@ttttglobal.com

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan